SỨ MỆNH NỘI THẤT XANH

LỌC SẢN PHẨM

Loại Mấu Nối
Độ Sáng Màu

Độ Dày

Trước khi quyết định mua sàn tre, bạn nên chú ý tới độ dày của sàn tre, vì đây là một yếu tố quan trọng giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của mình nhất. Lựa chọn sàn nhà đúng với nhu cầu là cách sử dụng sàn tre hiệu quả và tiết kiệm ngân sách. Độ dày của sàn nhiều hơn so các loại sàn gỗ thông thường khác, do phương pháp sản xuất vật liệu gỗ tre ép là ghép nan tre hoặc sợi tre, giúp sàn tre rất linh hoạt trong việc điều chỉnh kích thước, độ dày của nó. Hiện tại, sản phẩm sàn tre của Bamboo Furni có 4 độ dày khác nhau  từ 10mm đến 15mm. Các kích thước này giúp bạn dễ dàng lựa chọn được sàn tre ưng ý và phù hợp nhất.

Nên chọn sàn tre có độ dày bao nhiêu thì phù hợp?

Thông thường, các loại sàn tre có độ dày hơn thì sẽ có độ ổn định tốt hơn và khả năng chịu lực cũng tốt hơn rất nhiều. Những chi phí sử dụng của nó cũng đắt hơn so với loại mỏng 10mm. Nếu như bạn chỉ lắp sàn nhà cho phòng ngủ, phòng thờ hay ốt lát tường thì loại sàn tre 15mm quá dư so với nhu cầu, gây lãng phí tiền bạc. Bạn chỉ nên lắp sàn tre có độ dày lớn tại một số nơi công cộng, có mật độ người qua lại lớn hay tại các trung tâm thương mại.

Ở kích thước 10mm hiện tại chưa có loại sàn tre ghép nan mà chủ yếu là các loại sàn gỗ tre ép khối, cầu tạo từ các sợi tre dập mỏng nén áp lực lớn. Do được cấu tạo từ sợi tre và chịu lực nén lớn, sàn gỗ tre ép khối rất cứng và độ ổn định của nó không thua kém gì sàn gỗ công nghiệp 12mm. Đối với các công trình ít chịu áp lực lớn như các gian phòng ở nhà như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, v..v thì bạn chỉ cần sử dụng sàn gỗ tre ép khối với độ dày khoảng 10mm là phù hợp.