SỨ MỆNH NỘI THẤT XANH

VẬT LIỆU TRE

Vật liệu tre vốn đã được sử dụng từ rất lâu đời và quá đỗi quen thuộc với người dân Việt Nam. Nhắc tới đồ nội thất tre, chúng ta thường nghĩ các món đồ nội thất sử dụng tre nguyên cây để sản xuất. Trên thực tế, cây tre ngày nay còn làm được nhiều hơn thế. Với công nghệ tiên tiến, vật liệu tre được cải tiến để trở thành những tấm gỗ tre nguyên khối, có thể sử dụng như những tám ván gỗ ghép. Tức là nó có thể cắt, xẻ, đóng đồ nội thất như tấm gỗ thông thường. Bạn có thể xem qua các sản phẩm nội thất tre ép của Bamboo Furni để biết được các ứng dụng của tấm gỗ tre vào đồ nội thất.

Được đánh giá là loại vật liệu có độ cứng, độ bền ngang hoặc cao hơn cả gỗ tự nhiên. Vật liệu gỗ tre ghép đang được rất nhiều người ưu chuộng, chọn làm đồ nội thất cho gia đình. Thị phần vật liệu gỗ tre ghép đang dần chiếm ưu thế hơn so với gỗ thường. Sử dụng vật liệu tre để làm đồ nội thất cho gia đình làm tôn lên vể đẹp, sang trọng của không gian ngôi nhà của bạn. Bới cây tre là một loại vật liệu không bao giờ lỗi thời, phù hợp với rất nhiều không gian. Đối với vật liệu tre chúng ta có thêm nhiều phong cách hơn, các đường vân tự nhiên từ thanh nan tre được giữ nguyên vẹn đối với tấm panel tre, hoặc vân giả gỗ đối với gỗ tre ép khối. 

Sử dụng vật liệu gỗ tre ép là cách để bảo vệ nguồn tài nguyên rừng, giúp giảm tác hại xấu tới môi trường sống. Bạn có thể thao khảo bài viết "Cây tre". Gỗ tre được xem là vật liệu thân thiện, nên nó rất an toàn với sức khỏe con người, các tấm vật liệu tre của Bamboo Furni sử dụng tới 95% từ các thanh nan tre và 5% còn lại là keo và sơn bóng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng đồ nội thất làm từ vật liệu tre.

Hứa hẹn sẽ thế gỗ tự nhiên trong tương lai

- Độ cứng được so với thép
- Độ cứng cao hơn gỗ thường
- Giữ được màu sắc tốt hơn 
- Không bị mối mọt, nấm mốc
- Không bị cong vênh như các loại gỗ ghép 
- Là loại cỏ Có tốc độ sinh trưởng rất nhanh 
- Đặc biệt thân thiện với môi trường