Góp ý/hợp tác: 0939 448 124

Đặt hàng:0903.005.138

Giới Thiệu

CÔNG TY NỘI THẤT TRE ÉP

 
Bamboo Furni là một thương hiệu về nội thất gỗ tre ép của công ty TNHH SXTMDV XNK Bamboo Furni. Bamboo Furni cũng là một trong những thương hiệu đi tiên phong trong lĩnh vực nội thất gỗ tre ép tại Việt Nam. Xuất phát từ nhu cầu sử dụng đồ nội thất bằng gỗ ngày càng tăng cao, thế nhưng nguồn nguyên liệu gỗ thịt đang bị khai thác quá mức, gây tác động xấu đến môi trường và con người. Vì thế, sử dụng gỗ tre ép là một giải pháp mang tính bền vững lâu dài trong tương lai.
 

1. Sứ mệnh nội thất xanh

 
Bamboo Furni tự hào là thương hiệu mang đến những sản phẩm nội thất từ gỗ tre ép chất lượng với nhiều mẫu mã đa dạng và sáng tạo. Chúng tôi không ngừng tìm tòi, học hỏi và cải tiến những sản phẩm nhằm mang đến cho người sử dụng một trải nghiệp tốt nhất có thể. Nguyên liệu sản xuất gỗ tre ép được nhập chủ yếu là Tre Luồng, có phân bố tại vùng tây bắc Việt Nam. Tre Luồng không giống với các loại tre thông thường và tre Trung Quốc, các đặc tính kỹ thuật của tre Luồng như độ cứng, độ bền cao hơn hẳn các loại tre khác và được đánh giá là tre cứng nhất thế giới.

 

2. Tầm nhìn ngành gỗ tre

 

Với tầm nhìn mang thương hiệu nội thất gỗ tre ép của Viêt Nam vươn xa hơn, đáp ứng được nhu cầu sử dụng đồ nội thất từ gỗ tre ép tại Việt Nam. Bamboo Furni không ngần ngại cải tiền các trang thiết bị công nghệ hiện đại trong sản xuất, nhằm đảm bảo cho ra những sản phẩm có tiêu chuẩn chất lượng kỹ thuật cao trước khí xuất xưởng.

 
Tính từ 2017, Bamboo Furni đã hoạt động với 2 xưởng sản xuất nội thất gỗ tre ép có tọa lạc tại đường Phan Huy Ích, Quận Tận Bình, Tp HCM. Với một đội ngũ thợ mộc nhiều năm kinh nghiệm.
 

3. Giá trị cốt lõi

 
Bamboo Furni hướng đến những giá trị cốt lõi đến với người dùng
 
  • Mang nội thất xanh đến gần mọi người hơn
  • Nâng cao sức khỏe của con người
  • Chung tay bảo vệ nguồn tài nguyên rừng
  • Phát triển ngành trồng tre tại Việt Nam
  • Vươn tầm thương hiệu cây tre Việt Nam ra Quốc Tế

logo bamboofurni