Góp ý/hợp tác: 0939 448 124

Đặt hàng:0903.005.138

Danh mục sản phẩm

Ghép Khối

Sàn tre ép khối được sản xuất dựa trên phương pháp nén các sợi tre dưới một áp lực lớn, để tạo thành ván tấm. Phương pháp này giúp cho sàn tre có độ cứng lớn, bền và rất ổn định. Sàn tre ép khối được đánh giá là có độ cứng lớn gấp đôi so với loại sàn gỗ sồi. Điều này khiến cho nó trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn.

Tính ổn định của sàn tre ép khối giúp nó có thể thi công trên hầu hết các loại công trình, từ nơi có mật độ ít người tới nơi có mật độ đông người như sàn công cộng hay sàn ngoài trời. Ưu điểm của sàn tre ép khối là có thể thiết kế các tấm ván sàn tre có rãnh ghép nối bấm linh hoạt, giúp nó không cấn sử dụng tới keo dính. Bạn có thể vào bài viết "Gỗ tre ép khối" để xem thêm các tính kỹ thuật và sản phẩm tấm gỗ tre ép khối của Bamboo Furni.

Tại sao nên chọn sàn gỗ tre ep khối?

Tình trạng khai thác quá mức và ngày càng khan hiếm khiến cho gỗ tự nhiên trở thành vật liệu rất đắt đỏ. Nếu như bạn đang tìm một loại vật liệu có thể thay thế cho gỗ tự nhiên, thì sàn tre ép khối là một sự lựa chọn rất thích hợp. Khi được nén từ các sợi tre dập sợi mỏng, sàn gỗ tre ép khối đã gia tăng độ cứng lên rất nhiều lần, cứng hơn gấp 2 lần gỗ sồi. Đặc điểm nén sợi tre còn giúp cho gỗ tre ép khối có thể tạo hình hoa văn đa dạng hơn. Nếu như bạn không thích những hoa văn như trên sàn tre ép nan mà vẫn thích các hoa văn từ gỗ thì sàn tre ép khối vẫn có thể đáp ứng được nhờ vào công nghệ giả hoa văn gỗ.