Góp ý/hợp tác: 0939 448 124

Đặt hàng:0903.005.138

Danh mục sản phẩm

Ván Sàn Tre

Bamboo Furni là đơn vị chuyên cung cấp và thi công ván sàn tre tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào khi mang đến cho bạn những vẻ đẹp ẩn chứa từ cây tre. Ván sán tre luôn là một sự chọ hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn, bởi vì nó luôn mang lại cho người sử dụng cảm giác ấm cúng và sàn tre cũng là chất liệu không bao giờ lỗi thời. Sàn tre có thể phù hợp với rất nhiều phong cách thiết kế từ hiện đại, sang trọng cho đên những phong cách đơn giản và mộc mạc.

Nguyên liệu gỗ tre thân thiện với môi trường

Nguyên liệu để sản xuất sàn tre được sử dụng chủ yếu từ các nan tre, với 95% tre tự nhiên và 5% keo chịu nước và chịu nhiệt. Độ bền sử dụng ván tre có thể lên đến 50 năm. Với công nghệ hiện đại, ván sàn tre được sản xuất theo một quy tình khép kín, loại bỏ được toàn bộ các dư lượng hóa chất. Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng sàn tre với tính àn toàn và bền vững của nó.

Ván sàn tre thừa hường các đặc tính của cây tre

Cây tre được biết tới là một loại cây có độ cứng, độ bền và dẻo dai rất tốt. Những ứng dụng vật liệu tre làm đồ nội thất từ bao đời nay đã chứng minh cho điều đó. Vật liêu tre được ứng dụng rộng rãi trong nột thất, như sử dụng làm các món đồ nội thất bàn, ghế, tủ kệ cho tới công trình kiến trúc lớn. Trong đó, sàn tre là một trong các những ứng dụng đấy.

Các tính chất đặc biệt của cây tre giúp nó cực kì thích hợp cho ứng dụng làm sàn tre. Các ván sàn được làm từ gỗ tre ép độ cứng rất cao, chịu được áp lực lớn. Nó nhiều người được ví như là "một loại sắt mềm", nếu đem ra só sánh với các loại sàn gỗ thường, thì sàn tre có độ cứng ngang bằng hoặc lớn hơn. Do đó, việc sàn tre xuất hiện tại một số điểm công cộng có mật độ người qua lại đông đúc cũng là điều hết sức bình thương.