Góp ý/hợp tác: 0939 448 124

Đặt hàng:0903.005.138

Danh mục sản phẩm

Ghép Nan

Sàn tre ép nan được sản xuất theo phương pháp ghép nan tre, các thanh nan tre được ghép lại với nhau dưới một lực ép rất lớn để tạo thành một tấm ván có kích thước lớn. Loại keo sử dụng là để ghép là keo chịu nhiệt, có khả năng chống thấm ẩm mốc, cho độ bền rất cao. Có hai kiểu ghép nan tre cho sàn tre là ghép ngang hoặc ghép dọc, mỗi kiểu ghép sẽ cho ra một loại hoa văn khác nhau. Phương pháp ghép nan có ưu điểm là giữ được phần nhiều kết cấu và hình dáng ban đầu của nan tre, tạo cho sàn tre có nét đẹp rất đặc trưng và độc đáo. Sàn tre ép nan còn được thừa hưởng những đặc tính kỹ thuật của cây tre như độ cứng, độ bền và sự dẻo dai ổn định trong thời gian dài sử dụng.

Lý do để bạn chọn sàn tre ép nan

1. Thay thế sàn gỗ tự nhiên

Nếu như các loại sàn gỗ truyền thống đã không còn làm bạn hứng thú với nó nữa, thì sàn tre là một sự lựa chọn thay thế rất thích hợp. Những đặc tính như độ cứng, độ bền và ổn định của sàn tre ép nan rất tốt, có độ cứng hơn gỗ sồi.

2. Giữ được hình dáng của cây tre

Phương pháp ép nan giúp ván sàn tre giữ lại được hình dáng ban đầu của cây tre. Các mấu thân tre được lặp đi lặp lại có trật tự tạo thành hình hoa văn một cách tự nhiên rất đặc trưng và độc đáo. Ngoài ra, bạn còn có 2 hai sự lựa chọn cho sàn nhà của mình là sàn ghép ngang hoặc sàn ghép ngiêng.

Sàn tre ép nan của Bamboo Furni có 2 loại màu sắc cho bạn lựa chọn. Bao gồm màu tự nhiên và màu nâu cafe. Sàn tre ép nan màu tự nhiên được giữ nguyên màu sắc tự nhiên của cây tre. Màu nâu cafe được sử lý carbon hóa để tạo ra màu sẫm hơn so với màu tự nhiên.

3. Dễ dàng thi công và lắp ghép sàn nhà

Sàn tre ép nan có thiết kế mấu nối rãnh rất linh hoạt giúp bạn dễ dàng thi công hoặc thay thế. Sàn tre ép nan thích hợp với hầu hết các loại bề mặt. Khi thi công, sàn tre có thể được lót bằng lớp lót hoặc được dán trực tiếp lên sàn bằng keo dán. Thời gian sử dụng của sàn tre rất lâu, có thể lên đến hàng chục năm nếu sàn được bảo quản đúng cách.

Ngoài ứng dụng cho sàn tre, gỗ tre ép nan còn được sử dụng để làm các sản phẩm nội thất khác. Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm nội thất từ gỗ tre ép nan, hãy vào mục tấm panel tre.