Góp ý/hợp tác: 0939 448 124

Đặt hàng:0903.005.138

MẶT BÀN TRE

Tấm mặt tre hoàn thiện với đa dạng kích thước, độ dày được ứng dụng trong nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau như: Làm mặt bàn làm việc, mặt bàn ăn, mặt bàn cafe, làm thớt cỡ lớn.... và nhiều ứng dụng khác tuỳ theo nhu cầu sử dụng của bạn. Các sản phẩm tấm tre đều được xử lý PU hoàn thiện với một mặt láng PU nhiều lớp và một mặt dưới PU 1 lớp 

Ưu điểm của mặt bàn tre ghép tấm

* Mặt bàn tre có độ cứng cao, chịu được lực ép lớn và không dễ nứt gãy. Ngoài ra sau khi xử lý, tấm mặt bàn tre sẽ có khả năng chống nước và ẩm mốc. Lớp sơn PU trên bề mặt bàn tre sẽ giúp hạn chế trầy xước và bảo vệ màu sắc tự nhiên trên bề mặt bàn. Mặt bàn tre rất dễ vệ sinh và lau chùi.
* Sản phẩm mặt bàn tre ép 02 dạng vân bề mặt là vân tre ép ngang hoặc vân tre ép nghiêng. Mỗi loại vân có vẻ đẹp riêng và tùy thuộc vào thẩm mỹ và mục đích sử dụng của mỗi người. Chúng tôi nhận gia công mặt bàn tre dạng thô hoặc hoàn thiện cho khách hàng theo yêu cầu kích thước riêng giúp giảm thiểu hao hụt vật tư và chi phí thấp nhất.
* Không sử dụng các chất bảo quản hay hóa chất, mặt bàn tre  hoàn toàn thân thiện và an toàn với sức khỏe của người sử dụng.
* Sử dụng mặt bàn tre thay thế các loại gỗ tự nhiên là một các bảo vệ mội trường.

Tấm mặt bàn tre nhiều kích thước và độ dày