Phòng Làm Việc Đẹp

02/01/2018
bởi Admin Admin

Sự thoải mái tại không gian làm việc có tác động to lớn tới hiệu suất làm việc hằng ngày của mỗi người. Dó đó, việc đầu tư và cải tạo lại phòng làm việc chưa bao giờ là một điều vo nghĩa cả. Hãy tham khảo những ý tưởng thiết kế phòng làm việc tuyệt vời của chúng tôi tại đây nhé.

 

Phòng Khách Đẹp

02/01/2018
bởi Admin Admin
ý tưởng thiết kế và trang trí phòng khách đẹp hiện đại

Phòng khách thường chính là khu vực nhận được sự quan tâm và đầu tư nhiều nhất trong các gia đình. Nó không chỉ là nơi sinh hoạt gia đình mà còn đóng vai trò như là một mặt quan trọng khi có khách tới thăm nhà. Các ý tưởng thiết kế và trang trí tại đây sẽ là nguồn tư liệu quý giá giúp bạn quyết định phong cách phù hợp nhất với mình.

 

Phòng Ngủ Đẹp

02/01/2018
bởi Admin Admin
Ý tưởng thiết kế phòng ngủ đẹp mắt

Phòng ngủ không đơn thuần chỉ là nơi để ngủ, mà nó chính là căn phòng "tái tạo năng lượng" giúp ta có một tinh thần hăng hái để tiếp tục công việc và học tập vào ngày hôm sau. Để có được một căn phòng ngủ lý tưởng chắc chắn cần phải có rất nhiều yếu tố cầu thành. Tại mục này là những ý tưởng thiết kế, mẫu đồ nội thất, cách phân bố và những lời khuyên hữu ích mà bạn cần.

Bếp & Phòng Ăn Đẹp

01/31/2018
bởi Admin Admin
Ý tưởng thiết kế bếp và phòng ăn đẹp hiện đại

Khu vực bếp & phòng ăn mang lại cho tổ ấm một không gian sinh hoạt ấm áp và hạnh phúc. Đây chính là nơi được đánh giá là trung tâm thật sự của ngôi nhà, nơi mà mọi người cùng nhau quây quần và đoàn tụ sau một ngày làm việc mệt nhoài. Các ý tưởng thiết kế, trang trí cùng những lời khuyên trong mục này sẽ rất hữu ích cho bạn.

Ý Tưởng Mới

01/30/2018
bởi Admin Admin
Ý Tưởng Nội Thất Mới & Sáng Tạo

Cuộc sống sẽ thật nhàm chán nếu như mất đi những điều mới mẻ. Nếu như bạn đang sống trong một không gian quá buồn tẻ thì hãy thử tìm những điều mới mẻ, sáng tạo và độc đáo trong những món đồ nội thất, đồ trang trí hay ý tưởng nào đó trong mục này nhé.