Góp ý/hợp tác: 0939 448 124

Đặt hàng:0903.005.138

5 ý tưởng bàn làm việc di động giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn

15/05/2019
bởi Duy Vũ Minh

Với khả năng di động thì những chiếc bàn làm việc dưới đây sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho người thích "xê dịch", bạn hoàn toàn có thể đẩy chúng tới lui đến nơi mà bạn mong muốn thay vì phải tốn sức để nâng lên hạ xuống.

Nếu như trước đây muốn dịch chuyển một chiếc bàn làm việc thì bạn sẽ phải tốn rất nhiều công sức vì chúng quá cồng kềnh và nặng nề. Thì nay những việc đó đã trở nên dễ thở hơn rất nhiều nhờ vào ý tưởng lắp bánh xe vào chân bàn làm việc. Điều này thật sự rất hữu ích đối với những không gian làm việc đòi hỏi nhiều sự sáng tạo, bạn sẽ dễ dàng thay đổi không gian làm việc mỗi khi cảm thấy nhàn chám với không gian cũ. Nào hãy cùng khám phá các mẫu ý tưởng tuyệt vời đó ngay dưới đây.

NỘI DUNG CHÍNH

1. Bàn Di Động Văn Phòng Tiện Lợi
2. Bàn Làm Việc Trên Giường Di Dộng Thông Minh
3. Bàn Làm Việc Di Động Tại Nhà
4. Bàn Laptop Di Động Xách Tay
5. Bàn Di Động Kệ Sách

1. Bàn Di Động Văn Phòng Tiện Lợi

Một ý tưởng thiết kế dưới đây sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên về sự tiện dụng của dòng bàn làm việc di động. Không gian nội thất văn phòng trở nên cực kì linh hoạt và "rất khó đoán". Mọi vị trí đều có thể thay đổi qua lại thay vì cứ ngồi yên một cục một suốt năm này qua tháng nọ, và nó làm cho môi trường làm việc trở nên năng động hơn bao giờ hết.

Mặt bàn làm việc linh hoạt có thể xếp lại được

Khả năng xếp chồng lại giúp tận dụng không gian tối đa

Không gian linh hoạt tạo nên môi trường làm việc sáng tạo

Rất phù hợp với môi trường giáo dục

Nhanh chóng trở thành một cụm chữ U thông minh

Cũng có thể xếp lại thành cụm bàn họp văn phòng như thế này

2. Bàn Làm Việc Trên Giường Di Dộng Thông Minh

Được ngồi làm việc ngay trong chăn ấm, nệm êm thì quả là điều mơ ước của bất kì một "người làm biếng" nào. Tuy nhiên, đâu thể nào đưa cả cái bàn làm việc nặng nề, cồng kềnh lên giường ngủ được. Còn một chiếc bàn mini thì lại không thoải mái, dễ bị đổ và cũng nhiều bất tiện. Một thiết kế mới đây đang làm điên đảo người tiêu dùng, đó chính là mẫu bàn làm việc trên giường hiện đại, được tích hợp rất nhiều tính năng như khả năng di chuyển, tăng giảm chiều cao, gắn thêm loa... Đây đúng là một mẫu bàn mơ ước phải không nào?

Nay bạn sẽ không còn phải lo lắng về những bất tiện khi đưa bàn làm việc lên giường nữa

Tích hợp thêm loa gắn hai bên chân bàn

Vừa làm việc vừa có thể ăn sáng

Ngăn kéo mở rộng giúp tiện nghi hơn

Nếu chán phải ngồi trên giường thì có thể đổi sang ghế ngồi

Nghiêm túc hơn nữa thì đặt riêng ra ngoài và bạn sẽ góc làm việc hiệu quả

3. Bàn Làm Việc Di Động Tại Nhà

Phải ngồi suốt một chỗ trong phòng thật sự khiến chúng ta không còn cảm hứng nữa. Hãy thử nghĩ tới việc thay đổi vị trí đặt bàn làm việc trong căn phòng của bạn, lúc thì hướng ra ngoài cửa sổ, lúc thì quay đầu vào, đôi lúc là hướng vào tường... bạn sẽ không còn nhàm chán nữa. Tính năng di động của bàn làm việc còn giúp bạn dễ dàng dọn dẹp căn phòng định kì, giúp nó luôn tươi mới và ngập tràn cảm hứng.

Kiểu dáng đơn giản mà tinh tế phù hợp với không gian hiện đại

Có thể đặt tại mọi nơi trong phòng làm việc

4. Bàn Laptop Di Động Xách Tay

Không hề có bánh xe nhưng mẫu bàn dưới đây cực kì linh động. Thực ra, ý tưởng di động cũng có thể được hiểu là có thể xách tay được. Bàn làm việc zgo là một mẫu bàn mini nhỏ gọn vừa đủ cho một chiếc balo đem theo. Bạn có thể đặt lên đó một chiếc laptop đơn giản để sử dụng.

Một bên đặt laptop, một bên đặt chuột cùng một vị trí để table khá tiện lợi

Lỗ thông gió giúp máy dễ dàng thoát khí mát mẻ

Vị trí ngồi làm việc linh động hơn so với các mẫu bàn trên

5. Bàn Làm Việc Di Động Kết Hợp Kệ Sách

 Chiếc bàn di động này có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, linh hoạt giúp người dùng có thể thay đổi góc làm việc tại bất kì vị trí nào trong nhà. Với kiểu dáng chữ C giúp nó dễ dàng tiếp cận gần hơn khi bạn đang ngồi trên giường hoặc sofa rất tiện lợi. Nếu như bạn có một số cuốn sách nhưng không biết để đâu thì những ngăn kệ bên dưới sẽ giúp bạn.

Chiếc bàn được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp và sắt

Rất vừa vặn khi để bên hông giường

LỜI KẾT

Các ý tưởng thiết kế luôn được cập nhật mỗi ngày, nó ngày càng trở nên thông minh và tiện lợi hơn, giúp cho cuộc sống của chúng ta "dễ thở" hơn trước rất nhiều. Hy vọng với những mẫu bàn làm việc di động bên trên đây sẽ giúp bạn tìm ra được một ý tưởng, một mẫu bàn ưng ý nhất cho mình.

Team Bamboo Furni