SỨ MỆNH NỘI THẤT XANH

50+ mẫu bàn làm việc chữ L đẹp giúp bạn tận dụng không gian sống

16/05/2019
bởi Admin Admin
50+ mẫu bàn làm việc chữ L đẹp giúp bạn tận dụng không gian sống

Việc tối ưu hóa không gian làm việc được giải quyết một cách gọn ghẽ, đơn giản, thông minh hơn nhờ sở hữu một chiếc bàn chữ L, kiểu dáng gồm có hai mặt bàn ghép lại rất tiện khi chúng vừa tầm với của người dùng. 

Đôi lúc công việc của bạn đòi hỏi rất nhiều giấy tờ, cần phải có không gian làm việc lớn hơn, cần một chiếc bàn làm việc có kích thước lớn mới phù hợp. Khi chúng ta sử dụng một chiếc bàn làm việc dài thì hẳn là chưa đủ, vì chúng không hề thuận tay tí này. Nếu bạn ghép hai chiếc bàn lại tạo thành hình chữ L thì bạn chỉ cần xoay người là có thể sử dụng mặt còn lại, rất tiện lợi đúng không nào? 

Bàn làm việc chữ L là một món đồ nội thất sở hữu một kiểu đáng khá độc đáo và thú vị như đúng với tên gọi của nó vậy, gồm có hai mặt bàn ghép vuông góc với nhau. Nhờ có vậy, mẫu bàn làm việc này rất được ưu chuộng vì tính hữu dụng mà nó mang lại như là giúp tận dụng không gian làm việc tốt hơn.

Đối với một không gian có diện tích khiêm tốn thì bàn chữ L là một giải pháp rất tuyệt vời, bạn sẽ có thêm diện tích làm việc với một khoảng không gian tối thiểu nhất, nhưng vẫn có thể sử dụng được toàn bộ bề mặt của nó, rất vừa tầm tay với, xoay người là sử dụng được mặt còn lại… Dưới đây là các mẫu bàn làm việc chữ L mà bạn nên tham khảo.

1. Lưu ý Quan Trọng Khi Mua Bàn Làm Việc Chữ L

Có một số lưu ý trước khi mua một chiếc bàn làm việc chữ L chính là kích thước, chất liệu và tính năng lưu trữ. (Kích thước sẽ tùy thuộc vào việc đo đạc của bạn). Có các loại bàn được làm từ gỗ tự nhiên, ván dăm hoặc kính, giá cả phải chăng hơn mặc dù ít chắc chắn hơn gỗ cứng. Bàn làm việc chữ L giá rẻ. Bạn cũng có thể xem xét các tính năng lưu, vì nhiều bàn trong số này có thêm tủ và kệ hữu ích.

Thứ nhất: Kích thước

kích thước bàn làm việc chữ L sẽ khác với kích thước của bàn thông thường, có thể hai bằng nhau hoặc lệch nhau, tùy vào nhu cầu, diện tích, góc phòng mà bạn sẽ đặt cho phù hợp, thị trường phổ thông có các kích thước 1200x1200, 1400x1400...

Thứ hai: Chất liệu.

Các dòng bàn làm việc hiện nay đa số sử dụng kiểu bàn làm việc chân sắt nên thường thì bàn chỉ cần quan tâm tới chất liệu mặt bàn là đủ. Có thể là gỗ cao su, gỗ thông, gỗ me tây, gỗ tre ép ... Tùy vào sở thích, túi tiền mà bạn lựa chọn.

Thứ ba: Tính năng.

Xem xét bàn làm việc chữ L có thêm tính năng nào không. Sẽ có các loại có thêm ngăn để bàn phím phù hợp làm bàn máy tính, hoặc thêm ngăn hồ sơ cho các công việc cần sử dụng tài liệu, hoặc có thêm kệ sách giúp bạn thuận tiện hơn trong việc lưu trữ. Nếu bình thường thì cứ sử dụng mẫu bàn chữ L đơn giản không tính năng để không làm được thoải mái và thông thoáng nhất.

2. Hơn 50+ Bàn Làm Việc Chữ L Đẹp