Top 10 mẫu bàn làm việc tại nhà đẹp

01/02/2018
bởi Admin Admin
Hình ảnh bàn làm việc tại nhà đẹp

Những khoảng thời gian trước, khi lựa chọn những mẫu bàn làm việc, chúng ta thường chỉ quan tâm đến chất liệu, kích thước và giá cả ... Thì bây giờ xu hướng lựa chọn mẫu bàn làm việc có thiết kế đẹp mắt, có tính thẩm mỹ được chú trọng nhiều hơn. Mẫu bàn làm việc thì rất phong phú về ý tưởng thiết kế. Tuy nhiên, tìm kiếm một mẫu bàn làm việc vừa có tính thẩm mỹ lại vừa đảm bảo cho công việc thì không hề đơn giản.

Trong thời đại công nghệ phát triển, người ta dành ra nhiều thời gian làm việc bên bàn làm việc nhiều hơn. Chính vì thế, bàn làm việc rất được coi trọng vì nó mang lại hiệu suất cao cho công việc. Thế nhưng chúng ta thường hiểu nhầm rằng, tất cả các mẫu bàn làm việc đều giống nhau, đều bao gồm mặt bàn và chân bàn là đủ. Trên thực tế, mỗi công việc khác nhau đòi hỏi các chức năng khác nhau. Nếu bạn thường xuyên phải làm với đồ công nghệ như laptop, smartphone hay table thì bàn công nghệ là một sự lựa chọn đáng lưu tâm. 

Các dòng bàn làm việc ngày càng đa dạng về mẫu mã cũng như công năng. Tùy thuộc vào tính chất công việc của mỗi người mà chúng ta sẽ lựa chọn một mẫu bàn làm việc phù hợp. Nếu bạn làm việc theo phong cách truyền thống, chỉ cần một chiếc bàn làm việc đơn giản, chỉ gồm mặt và chân thì có thể xem xét các mẫu bàn S Bamboo. Hay bạn đang làm công việc cần sử dụng nhiều đến tài liệu, cần có những không gian lưu trữ như ngăn kéo, tủ đựng hồ sơ thì có thể tìm các mẫu bàn BookDesk kết hợp ngăn đựng hồ sơ. Ngoài ra, bạn có thể thấy các mẫu bàn chữ L, với mẫu bàn này bạn có thể sử dụng để làm bàn vi tính với diện tích gấp đôi so với bàn thông thường, bàn làm việc chữ L cũng giúp bạn tận dụng không gian góc tường, giúp tiết kiệm không gian căn phòng của mình rất tốt.

Bàn làm việc gỗ kết hợp kệ trang trí

Bàn gỗ có nhiều móc treo đồ tiện ích

Kệ trang trí đi kèm bàn làm việc có thể di chuyển bằng bánh xe rất thông minh

Bàn làm việc kết hợp kệ trang trí

Bàn làm việc đơn giản mà đẹp

Bàn làm việc có ngăn sách

Bàn làm việc chữ L đẹp

Bàn làm việc với thiết bị công nghệ